Khởi công dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao

1735

Sáng ngày 12.5, tại thị trấn Lăng Cô Công ty TNHH một thành viên Trùng Phương đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án khu du lịch Xanh Lăng Cô. Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở,Ban, Ngành và huyện Phú Lộc đã đến dự.

Dự án khu du lịch Xanh nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao này có tổng vốn đầu tư hơn 413 tỷ đồng trên diện tích gần 7,6ha; được tổ chức quy hoạch không gian kiến trúc chia thành 2 khu vực chính gồm khu khách sạn 5 sao có quy mô 110 phòng và khu Resort với 45 biệt thự sang trọng được bố trí xen kẽ trong các khu cây xanh. Có đầy đủ các chức năng như: Khách sạn, biệt thự, nhà hàng ẩm thực, trung tâm hội nghị, dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao và các dịch vụ phụ trợ khác… quy mô phục vụ khách du lịch lên đến 500 người.

Đây là một trong những dự án đầu tư phát triển du lịch có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, thay đổi diện mạo đô thị về hạ tầng du lịch ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Đồng thời, hình thành các sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng cao tiêu chuẩn 5 sao; thu hút du khách tham quan, nghỉ dưỡng và giải quyết việc làm cho lao động địa phương.

Dự kiến, tiến độ thực hiện dự án là 18 tháng và đến cuối năm 2019 có thể đưa vào khai thác các sản phẩm dịch vụ du lịch đầu tiên.

Nguồn: trt.vn

SHARE