Khách sạn Sông Hương

3474

Được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Khách sạn Sông Hương tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Sông Hương; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố Huế.

Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiệp cận vô số địa điểm thú vị như Chùa Chiêu Ứng, Chùa Ông, Tơ lụa thêu tay XQ.

Khách sạn Sông Hương Khách sạn Sông Hương Khách sạn Sông HươngTại Khách sạn Sông Hương, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như Wi-Fi ở khu vực công cộng, phục vụ phòng, trung tâm hội nghị, nhà hàng, dịch vụ giặt là.

Khách sạn Sông Hương có 99 phòng. Tất cả đồ nội thất đều dễ chịu, êm ái, và thậm chí nhiều phòng còn cung cấp các tiện nghi như truy cập internet không dây, truy cập internet không dây (miễn phí), máy lạnh, bàn, máy điện thoại. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Cơ sở vật chất tốt và vị trí hoàn hảo làm cho Khách sạn Sông Hương trở thành nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng kì nghỉ ở Huế.

Khách sạn Sông Hương

Địa chỉ: 79 – 86 Nguyễn Sinh Cung – TP. Huế
Điện thoại: (0543) 823675/ 824058/ 825805/ 848608
Fax: (0543) 825796
Email: songhuonghotelhue@gmail.com
Website: songhuonghotel.thv.vn

SHARE