Bộ trưởng Trương Minh Tuấn lội nước kiểm tra rốn lũ xã Quảng Thành

2235

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã lội nước vào các vùng ngập của tỉnh Thừa Thiên – Huế để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ khắc phục thiên tai mưa lũ.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã tới một số vùng ngập ở tỉnh Thừa Thiên – Huế để động viên các đơn vị đang làm nhiệm vụ.

Sáng nay (9/11), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã đến một số vùng ngập của tỉnh Thừa Thiên – Huế để động viên các đơn vị đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, trong đó phải kể đến các phóng viên đang tác nghiệp ở vùng lũ và nhân viên ngành thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Trong quá trình kiểm tra, Bộ trưởng lưu ý việc khắc phục cần phải làm nhanh, sớm ổn định sản xuất, đảm bảo chế độ thường trực phục vụ bưu chính cho các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn.

Tại huyện Quảng Điền, nơi rốn lũ của tỉnh Thừa Thiên – Huế, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã đến thăm, làm việc với Huyện ủy, UBND huyện và ghé thăm xã Quảng Thành; thăm Trung tâm viễn thông VNPT Quảng Điền.

Tiếp đó, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trực tiếp lội vào vùng ngập lũ Quảng Thành, thăm bếp ăn của xã và những nơi thiệt hại nặng. Bộ trưởng gửi lời thăm hỏi đến chính quyền, người dân xã Quảng Thành chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm bếp ăn của xã Quảng Thành.

Ông Dương Văn Hà, Giám đốc Bưu điện tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, mưa lớn và lũ lụt những ngày qua đã chia cắt nhiều khu vực ở Quảng Điền nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Bưu điện tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị cố gắng hết mức, khắc phục khó khăn để đảm bảo phục vu ở mức tốt nhất có thể.

Nguồn: http://infonet.vn/bo-truong-truong-minh-tuan-loi-nuoc-kiem-tra-ron-lu-thua-thien-hue-post244013.info