Thưởng thức hải sản sạch tươi sống ngay tại hồ nuôi

5981

Mấy hôm nay Huế đang vào đợt nắng nóng cao điểm, càng nắng nóng bao nhiêu thì con người lại càng muốn tìm đến những nơi mát mẻ, yên bình để thưởng thức những món ăn hải sản sạch tươi sống bấy nhiêu.

Được sự giới thiệu của anh Định, hiện là chủ cửa hàng HBA Food – Chuyên cung cấp thực phẩm sạch & Đặc sản Quảng Điền, chúng tôi đã tìm đến khu nuôi trồng thủy sản thôn An Xuân thuộc xã Quảng An, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Cách thành phố Huế chỉ 12km về phía đông bắc, khu nuôi trồng thủy sản An Xuân là một phần của hệ đầm phá Tam Giang nổi tiếng, từ trung tâm về An Xuân chỉ mất khoảng 30 phút chạy bằng xe máy.

Các loại hải sản ở đây được ngư dân nuôi và sử dụng thức ăn tự nhiên nên thịt thơm, tươi ngon và đảm bảo sạch. Đến đây các bạn có thể mua hải sản tươi sống đem về nhà hoặc chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ với giá cực rẻ, chỉ từ 180 nghìn/ 1kg Cua.

Ngoài nguồn hải sản sạch tuyệt ngon, bạn còn có thể câu cá thư giãn, được ngư dân chèo thuyền dạo chơi trên hồ ngắm bình minh hay hoàng hôn. Bạn hãy yên tâm, nước ở đây khá nông, chỉ từ 1-1,5m. Nếu bạn thích trải nghiệm, bạn thỏa sức đi nhổ nò, thả lưới… để bắt cua, tôm và mang về chòi tre chế biến.

Không gian thoáng mát, câu cá thư giãn, hải sản sạch tươi sống tự chọn. Sẽ rất lý tưởng cho các bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và thật nhiều niềm vui bên cạnh gia đình, bạn bè sau 1 tuần làm việc mệt mỏi đầy căng thẳng.

HBA Food | Đặc Sản Quảng Điền

Địa chỉ: An Xuân, Quảng An, Quảng Điền, Huế
Hotline: 0909 450 750 (Mr. Định)
Fanpagehttps://www.facebook.com/hbafood
Websitehttp://hue360.net/hbafood