Thỏ Tây Boutique | 171 Bà Triệu, TP. Huế – Mừng khai trương giảm 10%

4667

Thỏ Tây Boutique là thương hiệu thời trang dành riêng cho nữ giới đã được bảo hộ độc quyền trên toàn quốc. Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống thời trang Thỏ Tây Boutique đều có diện tích trưng bày lớn, không gian thoáng mát, đẳng cấp với sản phẩm chất lượng.

Thương hiệu thời trang Thỏ Tây Boutique chính thức được giới thiệu và ra mắt tới quý khách hàng vào ngày 02/09/2015 với cửa hàng đầu tiên tại 131 Nguyễn Ảnh Thủ, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn. Với diện tích trưng bày lên đến 240 mét vuông và hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt cùng nhiều dòng hàng đa dạng Thỏ Tây Boutique đã được khách hàng đón nhận và đã trở thành nơi mua sắm thời trang lí tưởng dành cho phái đẹp.

Từ ngày giới thiệu và ra mắt cửa hàng đầu tiên đến nay Thỏ Tây Boutique đã mở rộng hệ thống tại 5 tỉnh thành phố như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Vũng Tàu và Gia Lai.

Và hôm nay Thỏ Tây Boutique đã chính thức có mặt tại TP. Huế mông mơ. Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Thỏ Tây Boutique Huế giảm giá 10% từ ngày 13/08-20/08.

Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống thời trang Thỏ Tây Boutique đều có diện tích trưng bày lớn, không gian thoáng mát và đẳng cấp với chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng, mẫu mã luôn bắt kịp xu thế thời trang thế giới và giá thành phù hợp, vì thế Thỏ Tây Boutique đã khẳng định được sự tin yêu nơi quý khách hàng.

Thỏ Tây Boutique

Địa chỉ: 171 Bà Triệu – TP. Huế
Hotline: 1900 0235
Fanpage: https://www.facebook.com/shopthotay
Website: http://hue360.net/thotayboutique

SHARE