Phá đảo thế giới ảo với khu du lịch sinh thái nổi trên Phá Tam Giang đẹp quên lối về

1813
Sẽ thật phí nếu ở Huế mà không check in địa điểm mới cóng này. Đây là khu lịch du lịch sinh thái với những nhà chồ nổi trên Phá Tam Giang, view sông nước bao la đẹp ngút ngàn, bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động vui chơi sẽ làm bạn mê tít nơi này đấy!

Cách đi đến EPark – Tam Giang Lagoon
Bạn chỉ cần đi dọc đường quốc lộ 1A hướng ra bến xe phía Bắc  thị trấn Tứ Hạ  rẽ phải đường Hoàng Trung qua cầu Tứ Phú chạy thằng hướng về Sịa đến ngã tư Nguyễn Kim Thành – Nguyễn Vịnh bạn rẽ trái vào đường Nguyễn Vịnh, đi thằng đến ngã 3 rẽ trái chạy thêm 500m là đến Ngư Mỹ Thạnh. Tại đây có bố trí bảng chỉ dẫn và số điện thoại hotline để bạn liên lạc. Số điện thoại: 01698.769.117 (bác Đầm) – 0979.052.914 (A. Binh). Rất dễ dàng để tìm đến khu di lịch sinh thái này đúng không nào?

Được xây dựng nằm giữa phá tam giang rộng lớn, thuộc địa phận Thôn Ngư Mỹ Thạnh, Quảng Lợi. được đầu tư khái thác bởi công ty CP Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist), muốn đến đây bạn phải di chuyển bằng thuyền bạn nhé!

Đến EPark – Tam Giang Lagoon chơi gì?
Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ, sóng nước mênh mông, xanh ngắt một màu, xen lẫn trong gió là mùi mằn mặn của muối, mùi tươi mát của không khí trong lành. Tất cả sẽ thổi bay những căng thẳng, mệt mỏi để sau đó bạn chỉ còn lại một cái đầu rỗng để tận hưởng những phút giây tuyệt vởi nơi đây mang lại.

Nằm ngay giữa Phá Tam Giang, khu du lịch sinh thái EPark – Tam Giang Lagoon với nhiều nhà chồ nổi trên đầm bạn có thể ngồi ngắm cảnh, nghỉ ngơi. Bên cạnh đó bạn còn được tha hồ bơi lội vẫy vùng trong làn nước mát rượi cùng với những chiếc phao vịt khổng lồ xinh xắn. Hoặc tham gia các trò chơi lạ lẫm như đạp trìa, đi xe đạp trên cầu khỉ, đu dây thăng bằng cũng đang được nghiên cứu để phục vụ quý khách.

Ăn gì ở EPark – Tam Giang Lagoon?
Hiện tại khu vực vui chơi không phục vụ tiệc tùng vì lý do bảo vệ môi trường, tuy nhiên cộng đồng du lịch Ngư Mỹ Thạnh có phục vụ các món ăn nhẹ đậm chất miền quê nên bạn không cần phải lo lắng.
Sau thời gian có những trải nghiệm thú vị ở Epark – Tam Giang Lagoon, bạn có thể di chuyển về nhà hàng Cồn Tộc để thưởng thức đặc sản vùng Đầm Phá Tam Giang

Với cảnh đẹp như vậy nếu không check in sống ảo, chụp ngàn kiểu ảnh thì quả là có lỗi với thanh xuân? Vậy còn chần chừ gì nữa lập team cùng đồng bọn cuối tuần làm chuyến về với sông nước xõa thôi nào!

Nguồn: foody.vn

SHARE