Nàng thơ xứ Huế diện áo dài đằm thắm bên Kyo York

4806

Sau ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Trân tái xuất với vai trò MC khách mời tại một chương trình khám phá văn hóa.

Ngọc Trân được biết đến từ sau Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được xem là ứng viên sáng giá nhưng bất ngờ rút lui ở giai đoạn nước rút. Cô gái sinh năm 1995 sở hữu vẻ đẹp dịu dàng của người cố đô, được gọi với nickname “nàng thơ xứ Huế“.

Ngọc Trân từng gây ấn tượng với thành tích học tập cũng như hoạt động phong trào nổi bật như: học sinh giỏi 12 năm liền, học sinh giỏi Văn cấp tỉnh, giải Nhì Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Thành phố, Hoa khôi Quốc học Huế, Hoa khôi Du lịch Huế 2015, được kết nạp Đảng năm 18 tuổi…

Sau Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Trân chủ yếu tập trung vào việc học. Cô đã tốt nghiệp ngành báo chí truyền thông tại Huế.

Mới đây, cô sánh đôi cùng ca sĩ ngoại quốc Kyo York ghi hình hai số phát sóng chương trình Hành trình văn hóa Việt. Họ sẽ thiệu tới khán giả hai nét tinh hoa văn hóa Việt là nhã nhạc cung đình và nón lá.

Ngọc Trân diện áo dài thướt tha, mang đến vẻ đẹp đằm thắm.

Nàng thơ xứ Huế” đưa khán giả khám phá bộ môn nghệ thuật được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể và chiếc nón lá quen thuộc với người phụ nữ Việt.

Hình ảnh chàng Tây và cô gái Huế dịu dàng trong khung cảnh thơ mộng.

Kyo York chia sẻ về người bạn dẫn chung: “Ngọc Trân tự tin, lúc nào cũng biết tự lo cho bản thân. Các người đẹp khác thường có ekip đi theo phục vụ, make up, còn Ngọc Trân thì tự làm hết”.

Ngọc Trân mong muốn trở thành biên tập viên, MC Đài truyền hình Việt Nam tại Huế.