Like Wedding Studio – 03 Nguyễn Trãi, TP. Huế

7380

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới, Like Wedding Studio – 03 Nguyễn Trãi, TP. Huế với phong cách rất đặc biệt từ nhiếp ảnh gia sẽ đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên những trang ảnh cưới tuyệt đẹp hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên và cả cảm xúc chân thật của đôi lứa.

like-wedding-studio-12 like-wedding-studio-10

Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo cùng phong cách làm việc uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng, Like Wedding Studio đã để lại ấn tượng đẹp cho đông đảo các cặp đôi cô dâu chú rể bằng những bộ ảnh cưới trẻ trung đầy lãng mạn khắp mọi nơi trên đất nước.

like-wedding-studio-9 like-wedding-studio-8 like-wedding-studio-7

Chỉ với mức giá từ 2 – 8 triệu đồng bạn đã có được một album cưới chất lượng. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên chi phí luôn được cắt giảm tối đa, một phần bởi vì mặt bằng và xe là của Like Wedding Studio. Ngoài ra, các bạn còn được miễn phí tiền xe khi chọn gói chụp trong TP. Huế.

like-wedding-studio-5 like-wedding-studio-4

Mỗi Abum cưới đẹp là một cảm xúc lắng đọng của những tâm hồn. Một tấm ảnh cưới đẹp không chỉ là sự cầu kỳ về kỹ thuật, hay sự sắp đặt tỉ mỉ và tốn kém trong bối cảnh chụp.

like-wedding-studio-3 like-wedding-studio-2

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa cho ngày cưới thêm hoàn hảo, Like Wedding Studio còn có dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả. Chiếc áo dài bưng quả ngoài việc tô điểm thêm nét đẹp đằm thắm cho cô dâu, tà áo dài xuất hiện trong những ngày lễ quan trọng của bạn còn tượng trưng cho nét đẹp truyền thống, tượng trưng cho những tinh túy văn hóa của dân tộc. Với giá chỉ từ 40 – 60 nghìn đồng một bộ, bạn đã có được bộ áo dài ưng ý. Bạn có thể xem bộ sưu tập của Like Wedding Studio để lựa chọn và khám phá nhé!

like-wedding-studio-1 like-wedding-studio-11

Mà, điều quan trọng hơn là khi xem từng tấm ảnh ta cảm nhận được cái hồn của những bức hình và sẽ là kỉ niệm đẹp không bao giờ quên.

LIKE WEDDING STUDIO

SHARE