Khách sạn Cố Đô

2576

Nằm ở trung tâm của thành phố Huế, một thành phố nhỏ nhưng là nơi có nhiều di tích lịch sử, với nhiều thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Khách sạn Cố Đô với 21 phòng nghĩ, được thiết kế gọn gàng lịch sự sạch sẽ, gần các khu thương mại, chợ, ngân hàng và các nơi mua sắm, đi lại tham quan dễ dàng.

Khách sạn Cố Đô Khách sạn Cố Đô Khách sạn Cố Đô Khách sạn Cố ĐôNhà hàng, café bar, Khu masages & spa cũng như các dịch vụ trong khách sạn đáp ứng dịch vụ ăn uống và các yêu cầu khác của quí khách. Tiếp tân của Khách sạn Cố Đô sẽ cung cấp những thông tin cần thiết khi quý khách có nhu cầu vận chuyển, tham quan,vui chơi giải trí, đặt vé máy bay hay đặt phòng cho điểm đến kế tiếp

Đặt biệt là lớp dạy nấu ăn trong khách sạn sẽ giúp cho quý khách có nhu cầu học món ăn truyền thống Huế như là một món quà mang về nhà để làm quà cho gia đình.

Tuy là một khách sạn Huế nhỏ đạt tiêu chuẩn 2 sao nhưng phong cách phục vụ và tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, nhiêt tình và rất tận tâm.

Khách sạn Cố Đô Huế là ngôi nhà ấm áp của bạn khi xa nhà.

Khách sạn Cố Đô

Địa chỉ: 32 Trường Chinh – TP. Huế
Điện thoại: +84 54 3826249

SHARE