Kelbin Nguyễn – Bánh mì phô mai chà bông Sài Gòn

5187

Thêm một địa chỉ nữa chuyên về bánh mì phô mai chà bông chính gốc Sài Gòn đã có mặt tại Huế rồi. Đang tám chuyện ở quán cafe tự dưng bàn đến chuyện có bánh ni đang hot lại vừa mới biết có shop online chuyên ship về bánh mì phô mai nên gọi order liền.

Thời gian chờ không lâu lắm, mà lại còn free ship nữa chứ, nên order trước 10 giờ để được free ship nhé, còn sau 10 giờ đêm thì vẫn tính phí đó nha. Về chất lượng bánh, lần đầu ăn có ấn tượng khá tốt, bánh có kích cỡ khá lớn, nhân phô mai nhiều, “ngập tràn” luôn. Vị phô mai mặn mặn ăn kèm lớp mì ngọt khá ưng ý, ri mà không nghiện mới lạ nha. Mà khuyến cáo với mí bạn sợ béo với đang trong tình trạng béo béo nên suy nghĩ kĩ trước khi sử dụng.

Bánh mì phô mai là món ăn tạo nên cơn sốt ở bất cứ nơi đâu mà chúng đặt chân đến, không chỉ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng…các bạn trẻ ở Huế cũng lùng sục mua về ăn cho bằng được bất chấp giảm cân.

Cảm nhận đầu tiên khi thấy món ăn này sẽ là vô cùng thích thú nhưng đến khi bẻ đôi chiếc bánh ra bạn sẽ bị mê hoặc hoàn toàn bởi lớp phô mai béo ngậy tuôn trào ra khỏi ổ bánh. Lớp bánh mì mềm mịn hòa quyện cùng sốt phô mai thơm lừng, béo ngậy thêm chút mặn mặn của chà bông tan trong miệng dù bạn có khó tính đến đâu cũng sẽ liêu xiêu trước hot trend này đấy nhé!

Kelbin Nguyễn | Bánh mỳ phô mai Sài Gòn

Địa chỉ: 10/38 Hồ Đắc Di – TP. Huế
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
Giá: 140.000đ

SHARE