Huế mừng xỉu đại gia Baskin Robbins – Kem 31 mùi lấn sân đến Huế

4423

Đối với những tâm hồn có niềm đam mê kem bất tận đều ao ước được một lần nếm thử hết 31 vị kem ngọt ngào của “Đại gia” kem Baskin Robbins đúng không nào? Từ nay không cần đi đâu xa chỉ cần ở Huế thôi bạn cũng có thể thoải thích nuông chiều bản thân rồi nhé!


Baskin Robbins là một thương hiệu kem nổi tiếng của Mỹ, có hơn 7.000 cửa hàng trên 52 quốc gia. Ở Việt Nam đã có tất cả 16 chi nhánh Baskin Robbins trên toàn quốc. Và cuối cùng sau bao ngày mong mỏi đại gia này đã lấn sân vào Huế


Hiện tại cửa hàng có 31 mùi đặc biệt cho 31 ngày trong tháng, mang đến 31 niềm vui cho khách hàng. Chính đều này đã tạo nên sức hút cho kem Baskin Robbins và tạo nên thương hiệu kem 31 mùi tại Việt Nam.


Không cần đi đâu xa xôi hay tốn kém, chỉ cần đến Baskin Robbins là bạn có thể cảm nhận được những mùi kem thật đặc trưng nhập khẩu 100% từ Mỹ. Fans cuồng muỗng hồng cùng nhau sưu tập trọn bộ 31 mùi để tìm ra vị mình yêu thích nhất nhé!


Với đầy đủ các mùi vị từ chocolate đăng đắng, thơm thơm, xoài chua nhẹ, việt quất nồng nàn…cho đến Cotton Candy kem hồng tím mơ màng với vị ngọt từ kẹo bông gòn của tuổi thơ. Các cô nàng, tín đồ hảo ngọt à! Đây chắc chắn sẽ là những vị kem mà các bạn không thể không thích.


Nếu với 31 vị kem viên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì tại sao bạn không thử kem lắc độc lạ? Hay kem Sundeas xinh xắn? Dù là người khó tính đến đâu đi chăng nữa bạn cũng sẽ tan chảy khi đứng trước thực đơn hàng tá kem ngon ở đây đấy.


Không chỉ dừng lại ở kem, Baskin Robbins còn có sự góp mặt của Bánh Kem Lạnh đây cũng là một trong những best seller của quán. Bạn đang muốn tìm cho mình một địa điểm bánh kem tuyệt ngon dành tặng cho những người mình thương yêu đảm bảo bánh kem lạnh của Baskin Robbins sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.


Lập hội cùng nhau đến ngược chờ ngày Baskin Robbins chính thức ra mắt tại Huế mạnh dạn “xông” thẳng vào để xua tan cái nóng ngày hè với 31 vị kem tha hồ khám phá, check in sống ảo.

add: 62 Chu Văn An, Tp. Huế

Nguồn: foody.vn

SHARE