Họp báo công bố Cuộc thi Người đẹp du lịch Huế 2015

1440

Chiều 14/10, tại khách sạn Mường Thanh Huế. Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp du lịch Huế đã tiến hành họp báo công bố danh sách 50 thí sinh lọt vào vòng bán kết, thông báo lịch trình vòng bán kết và chung kết, đồng thời tiến hành kí kết hợp đồng với các nhà tài trợ.

Được biết ngày 10/10 vừa qua, Ban Tổ chức đã tiến hành Vòng sơ tuyển và lựa chọn được 50 Người đẹp Huế đủ tiêu chuẩn để tham gia Vòng bán kết.

hop-bao-nguoi-dep-du-lich-hue-2015Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 17/10/2015 tại khách sạn Mường Thanh Huế, Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 27/10 đến 06/11/2015 với nhiều hoạt động: Thi áo tắm, Thi thuyết trình, Thi ảnh, Thí sinh tham các hoạt động xã hội tại Trung Tâm trẻ mồ côi, Trung tâm nuôi dưỡng người có công với Cách Mạng, Thăm các di tích lịch sử tại Đại Nội, Lăng Tự Đức, cầu Tràng Tiền….

Đêm chung kết cuộc thi Người đẹp du lịch Huế sẽ diễn ra vào ngày 06/11/2015 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương trình Gala sẽ được tổ chức trong đêm 7/11. Thành phần Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Ngọc Hân và những người từng có kinh nghiệm trong việc chấm các cuộc thi sắc đẹp trong nước cũng sẽ góp mặt.

Hoa hậu du lịch Huế sẽ nhận được vương miện, cúp, giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 50.000.000 đồng. Ban tổ chức cũng sẽ trao giải Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ của cuộc thi.

Cũng trong buổi họp báo, Ban Tổ chức đã tiến hành kí kết hợp đồng với các nhà tài trợ cùng đồng hành với cuộc thi: Công ty TNHH MTV Mai Linh Huế, Khách sạn Mường Thanh Huế, Áo tắm Xuân Thu, Đồng phục Thiên Việt, Make up Khánh Shyna,Công ty CP DL Việt Nam Hà Nội, Công ty TNHH Marjobs…

Tham gia cuộc họp báo có đại diện của các sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Sở thông tin truyền thông TT Huế và sự góp mặt của các thí sinh lọt vào vòng bán kết.