Du lịch Huế công viên Hồ Thủy Tiên địa điểm check in không nên bỏ qua

2920

Công viên Hồ Thủy Tiên là điểm đến bị bỏ hoang và không được nhiều người biết đến. Nhưng chỉ với những bài đăng tải của các du khách Mỹ về địa điểm kinh dị nơi đây nổi tiếng rầm rộ lên và đang là địa điểm đình đám thu hút giới trẻ tìm đến check in. Du lịch Huế địa điểm check in không nên bỏ qua với địa danh là công viên Hồ Thủy Tiên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ đến cho các bạn nơi đây có những cảnh đẹp gì nhé.

Công viên hồ Thủy Tiên Huế nằm ở địa phận xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy cách thành phố Huế chừng khoảng 10 km theo hướng Tây Nam. Hồ nằm giữa một đồi thông quanh đó là ngổn ngang những công trình đang bỏ hoang với kinh phí đầu tư hơn 70 tỉ đồng. Khu công viên này đã chính thức mở cửa chào đón du khách vào năm 2004 sau một thời gian dài hoạt động đưa vào khai thác thì hiện nay công viên đang xuống cấp một cách nghiêm trọng. Nguyên nhân là kinh doanh không hiệu quả và cho đến nay nó bị bỏ hoang hoàn toàn.

Chỉ sau một bài viết giới thiệu về công viên Hồ Thủy Tiên của tờ báo Huffington Posy của Mỹ địa điểm bỏ hoang ma mịn này trở nên nổi tiếng. Thu hút các du khách trong và ngoài nước tìm đến khám phá. Những hình ảnh trong khu vui chơi của thế giới ảo, sân khấu nhạc nước, du thuyền trên hồ…mọi thứ đều tạo cho bạn một cảm giác hơi ớn lạnh.

Ngoài là địa điểm tham quan khám phá ra các bạn cũng có thể chọn địa điểm nơi đây là địa điểm căm trại lý tưởng tại Huế. Với khung cảnh đồi núi tuyệt đẹp ngọn đồi Thiên An được mệnh danh như là Đà Lạt thứ 2 ở xứ Huế. Để tham quan nơi này bạn sẽ phải mua vé vào cổng với mức giá 10.000đ.

Du lịch Huế check in công viên Hồ Thủy Tiên tham quan khám phá những điều kì bí trong công viên bỏ hoang này. Sẽ là những điều thú vị hấp dẫn cho những bạn thích chinh phục khám phá những điều mới lạ.

Nguồn: http://vanhoaviet.com
SHARE